THÊM MỘT HỆ THỐNG HANG ĐỘNG ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC PHÁT HIỆN Ở QUẢNG BÌNH

Hệ thống hang động độc đáo mới được phát hiện tại Quảng Bình

Sau nhiều lần khảo sát và khám phá, các chuyên gia hang động đã tìm ra một hệ thống hang động mới tạo ra một sản phẩm du lịch mạo hiểm mới nữa cho Quảng Bình.

Bên trong hang mới được phát hiện tại Quảng Bình

Hệ thống hang Hung Thoòng nằm sâu trong vùng lỏi Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với nhiều hang động độc lạ như hang Tròn, hang Hùng, hồ trên núi, hang Thung, hố sụt Nightmare được các chuyên gia hang động đánh giá là hệ thống hang rất độc đáo và khác biệt.

Hệ thống hang Hung Thoòng

Khám phá Hung Thoòng là một hành trình rất mới và chỉ được bổ sung vào danh sách những sản phẩm du lịch Quảng Bình từ ngày 01 tháng 01 năm 2023.

Vẽ đẹp mê ly của hang Hung Thoòng

Hung Thoòng hứa hẹn là một điểm đến mới cho những bạn đam mê mạo hiểm bởi chính sự bí ẩn và mới lạ cũng như sự hoang sơ nguyên vẹn của hệ thống hang động này.

hang động Hung Thoòng

Bên cạnh địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới – Quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng hùng vĩ. Quảng Bình đã có thể “trang điểm” thêm cho mình vẻ đẹp của tự nhiên với hệ thống hang Hung Thoòng.

Du lịch Quảng Bình sẽ luôn là địa điểm níu chân du khách nước ngoài mỗi khi đặt chân tới Việt nam. Và các bạn trẻ thích du lịch khám phá, cùng trải nghiệm mạo hiểm với thiên nhiên hùng vĩ.

hang động Hung Thoòng hang động Hung Thoòng

Khám phá 8 địa điểm du lịch Quảng Bình nổi tiếng

———

  • 305/46 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • 0827 774 089
  • info@bosstourist.vn


Bài viết liên quan

tà xùa sơn la

Review Tà Xùa – Kỳ du lịch tết chửa lành cho giới trẻ 2024

Tà Xùa trước đây được biết đến là nơi cho ra chè Shan tuyết cổ thụ và những quả sơn tra thơm ngon. Xong, từ khi nổi lên với tên gọi “Tà Xùa thiên đường mây”, nơi đây đã trở thành một điểm nhấn du lịch Sơn La thu hút đông đảo du khách. Địa […]

địa điểm săn mây Hang Kia Hòa Bình

Review địa điểm săn mây hot mới – Hang Kia Hòa Bình 1N1Đ

Review địa điểm săn mây hot quá hot – Hang Kia, Hòa Bình. Đây được là địa điểm săn mây mới được giới trẻ khám phá và thu hút nhiều lượt check-in bên cạnh các địa điểm săn mây nổi tiếng khác. Hang Kia, Hòa Bình vẫn còn hoang sơ, chưa được khai thác du […]

trang trí linh vật đường hoa nguyễn huệ

Top địa điểm vui chơi ở TPHCM Tết Giáp Thìn 2024

Năm mới tết đến. Mọi người dân sinh sống trên địa bàn TP.HCM sẽ gác lại mọi âu lo để bắt những chuyến xe về lại quê hương xứ sở. Để lại TP.HCM nổi nhớ và những địa điểm vui chơi vào tết Giáp Thìn 2024. Cùng Boss điểm qua những địa điểm nào nhé. […]

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo 3N2Đ và những địa điểm hấp dẫn

Côn Đảo còn được biết đến qua những cái tên khác nhau như Côn Sơn, Côn Lôn hay Côn Nôn, cũng có tên khác theo cách gọi của người Khmer là Koh Tralach, là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách sông Hậu 45 hải lý và cách TP. Vũng Tàu […]