Chính sách sử dụng

Chính sách sử dụng. Bằng cách sử dụng các dịch vụ tại website này, bạn đã đồng ý với các điều khoản sau của chúng tôi như sau:

Sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể đặt tour trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Đặt tour và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt tour tại Boss Tourist, chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng đặt tour của quý khách và gọi điện xác nhận đơn hàng. Lưu ý, Boss Tourist chỉ xác nhận đơn hàng nếu đơn hàng đặt tour của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng của chúng tôi.

Để đơn hàng được xác nhận và thực hiện một cách nhanh chóng, xin quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đón khách, thanh toán hoặc các chương trình khuyến mãi nếu quý khách có tham gia.

Hình thức đón khách

Đoàn thể công ty sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn. Địa điểm và thời gian tùy thuộc vào lịch trình tour đã thông nhất trong hợp đồng.

Hình thức thanh toán

Đoàn thể công ty sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn hình thức thanh toán sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang nhiều lợi ích và tri ân khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại website này tùy theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể thay đổi bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước.

Chúng tôi có thể từ chối bất kỳ các đơn hàng nào không phù hợp với điều khoản và thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mãi. Vì thế xin quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn trước khi quyết định tham gia chương trình.

Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng và tùy thuộc vào từng thời điểm mà mã giảm giá có giá trị khác nhau.

Mỗi đơn hàng đặt tour chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá và quý khách sẽ nhận được điều khoản kèm theo điều kiện để sử dụng mã giảm giá.

Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình mã giảm giá.

Chi phí tour

Chi phí tour được niêm yết tại website này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi, chúng tôi có thể đổi giá mà không cần phải thông báo trước.

Thông tin dịch vụ và sản phẩm

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết của từng dịch vụ và sản phẩm tại website này, trong trường hợp quý khách nhận được dịch vụ không đúng những gì mà chúng tôi mô tả trên website vui lòng gửi thông tin đến email info@bosstourist.vn hoặc gọi số 082 777 4089 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 082 777 4089

Ghi lại tin nhắn tại Liên hệ

Quy định bảo mật

Khách hàng đảm bảo các thông tin được nhập khi đặt tour chưa bị lộ trước đó.

Các thông tin khách hàng đặt tour chúng tôi chỉ sử dụng để liên hệ tư vấn tour cho chính khách hàng.

Các thông tin khách hàng đặt tour đảm bảo chỉ sử dụng nội bộ.

Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Boss Tourist. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó.

Thương hiệu Boss Tourist và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Boss Tourist trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Boss Tourist hoặc các đơn vị trực thuộc của Boss Tourist.

Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

Những thay đổi

Boss Tourist có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website này. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website này, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Boss Tourist qua đường dây nóng tại 082 777 4089 hoặc ghi lại tin nhắn tại Liên hệ

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website này hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này

Xin quý khách lưu ý chỉ đặt tour khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi

  • Email: info@info@bosstourist.vn
  • Hotline: 082 777 4089